CĐV Đông Nam Á tự hào, phản ứng bất ngờ về trận thua của Việt Nam

KeoLiveAdministrator MomTV.Net

CĐV Đông Nam Á dành nhiều lời ngợi khen cho ĐT Việt Nam dù thất bại 2-4 trước Nhật Bản ở trận ra quân tại Asian Cup 2023.

ĐT Việt Nam thất thủ 2-4 trước Nhật Bản ở trận ra quân bảng D Asian Cup 2023. Dù để thua nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, đây là trận đấu mà đội quân của HLV Troussier đã ghi dấu ấn đậm nét về mọi mặt.

Sau trận đấu, trên trang fanpage Asean Football, đông đảo CĐV Đông Nam Á đã dành những lời tán dương cho màn trình diễn ĐT Việt Nam. “Việt Nam đã có một trận đấu hay! Hy vọng sẽ đạt được kết quả tốt trong trận đấu tới. Chúc mừng”, CĐV Narongkorn đến từ Thái Lan bình luận. Một CĐV khác chia sẻ: “Khoảnh khắc người Việt có thể ghi bàn vào lưới Nhật Bản. Đó là một màn trình diễn đẳng cấp thế giới. Chúc mừng những người anh em Việt Nam của chúng ta. Chúng tôi tự hào về bạn”.

CĐV đến từ Lào cũng thể hiện sự tự hào về ĐT Việt Nam khi chia sẻ: “Tự hào quá Việt Nam ơi, hôm nay trận đấu rất hay… Yêu và tôn trọng Việt Nam”. “Việt Nam chơi hay lắm”, một tài khoản đến từ Malaysia bình luận. “Tiến lên Việt Nam. Hãy khiến cả Đông Nam Á tự hào về bạn”; “Một đội Đông Nam Á đang thực sự chơi bóng ở đẳng cấp châu Á. Không có 9 cầu thủ trụ cột không có vấn đề gì. Giỏi lắm Việt Nam”, tài khoản Shahriman Anuar thán phục trước thầy trò HLV Troussier.

Màn thể hiện của ĐT Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á cảm thấy tự hào - Ảnh: Anh Khoa Màn thể hiện của ĐT Việt Nam khiến CĐV Đông Nam Á cảm thấy tự hào – Ảnh: Anh Khoa

“Nhật Bản thực sự rất mạnh. Thực sự vô cùng ngưỡng mộ ĐT Việt Nam với tinh thần thi đấu kiên cường. Cố lên ĐT Việt Nam, hãy khiến cho cả Đông Nam Á tự hào”.

Không chỉ CĐV Đông Nam Á, giới truyền thông châu Á cũng dành những lời tán dương cho ĐT Việt Nam. Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Moriyasu thể hiện sự tôn trọng trước màn thể hiện của ĐT Việt Nam. “Việt Nam có trận đấu thực sự tốt. Thực tế, Việt Nam hôm nay đã dạy cho chúng tôi một bài học rằng không có trận đấu nào dễ dàng ở Asian Cup”, “thuyền trưởng” của ĐT Nhật Bản chia sẻ.

Tin đề xuất